Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/5 tyso7m

Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/5/2023. Tỷ số 7m dự đoán kèo Ma Cao ngon nhất tối và đêm nay.

Dự đoán Ma Cao Velez Sarsfield vs River Plate, 07h30 ngày 30/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/5 tyso7m

Velez Sarsfield từng có một vài mùa giải bất ngờ thăng hoa để cán đích ở một trong các vị trí đầu bảng. Nhiều đó đã không xảy ra ở mùa giải năm nay. Sau 16 trận, Velez Sarsfield chỉ đang có 17 điểm, xếp ở nhóm cuối bảng. Velez Sarsfield đã không giành được chiến thắng nào ở 8 vòng đấu gần nhất. Ngược lại, River Plate đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 40 điểm.

River Plate chỉ thua một trong 11 trận gần nhất. Đó là trận thua trước đội xếp thứ 3 Talleres Cordoba, đội bóng đang có phong độ ấn tượng hơn Velez Sarsfield rất nhiều. River Plate rõ ràng đang có phong độ vượt trội so với Velez Sarsfield. River Plate thắng Velez Sarsfield 5 trận trong 10 trận gần nhất 2 đội đối đầu. Velez Sarsfield chỉ thắng 2 trận và đó là khi đội chủ đang chơi rất thăng hoa.

Dự đoán Ma Cao Randers vs Aarhus, 00h00 ngày 31/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 30/5 tyso7m

Randers đã có dấu hiệu buông xuôi sau khi đội bóng này bước vào giai đoạn 2 với vị trí trong nhóm cạnh tranh vô địch, đồng nghĩa với việc chắc chắn trụ hạng. Randers không giành được điểm nào trong 4 vòng gần nhất, giậm chân tại chỗ với 40 điểm. Aarhus giành được 7 điểm trong 4 vòng gần nhất, nâng tổng số điểm giành được lên con số 47.

Aarhus chỉ đang kém Viborg, đội đang xếp thứ 3, với khoảng cách chỉ bằng 1 trận thắng. Đó cũng sẽ là vị trí đại diện cho Đan Mạch tham dự Europa Conference League mùa giải 2023/24. Cả 3 trận gần nhất đối đầu với Randers mùa này, Aarhus đều không thua (1 trận thắng, 2 trận hòa). Aarhus còn nguyên động lực chiến đấu, có sự vượt trội cả về mặt phong độ lẫn tinh thần so với Randers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *