Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5 tyso7m

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5/2023. Tỷ số 7m dự đoán kèo Ma Cao ngon nhất tối và đêm nay.

Dự đoán Ma Cao Viborg vs Copenhagen, 21h00 ngày 29/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5 tyso7m

Copenhagen đang ở trong cuộc đua vô địch Đan Mạch. Họ đang dẫn đầu với khoảng cách so với Nordsjaelland chỉ là 1 điểm. Xếp sau Copenhagen và Nordsjaelland là Viborg, đội đang kém ngôi đầu 5 điểm. Copenhagen giành được 3 chiến thắng trước Viborg trong 4 trận gần nhất đối đầu. Đạt được vị trí thứ 3 hiện tại là một bất ngờ với Viborg bởi họ chỉ vừa mới thăng hạng mùa trước. Với kinh nghiệm lâu năm tại sân chơi số 1 Đan Mạch, Copenhagen được đánh giá cao cho khả năng giành chiến thắng.

Dự đoán Silkeborg vs Midtjylland, 19h00 ngày 29/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5 tyso7m

Midtjylland lúc này đang phải thi đấu ở nhóm trụ hạng là một sự thiếu may mắn. Midtjylland đang sở hữu 47 điểm, trong khi các đội Randers, Brondby ở nhóm Championship chỉ đang có 40 điểm. Khởi đầu chậm chạm đã khiến Midtjylland rơi vào nhóm dưới khi bước vào giai đoạn 2. Silkeborg đang kém Midtjylland tới 10 điểm. Midtjylland chỉ thua 1 trận trong 9 trận gần nhất, họ thắng thắng 6 trận và hòa 2 trận. Silkeborg chỉ giành được 1 chiến thắng duy nhất trong 11 lần gần nhất 2 đội đối đầu, Midtjylland giành được tới 9 chiến thắng.

Dự đoán Molde vs Sandefjord, 22h00 ngày 29/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5 tyso7m

Sau 8 vòng đầu tiên của giải VĐQG Na Uy, Molde đang có 10 điểm, nhiều hơn Sandefjord 4 điểm. Sau khởi đầu kém ấn tượng, Molde trở lại với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Sandefjord lại thua cả 3 trận gần nhất. Cả 4 trận gần nhất 2 đội đối đầu, chiến thắng đều thuộc về Molde. Molde là một thế lực của bóng đá Na Uy trong khi Sandefjord không phải lúc nào cũng được chơi ở hạng đấu cao nhất. Mùa trước, Molde là nhà vô địch trong khi Sandefjord chỉ may mắn trụ hạng nhờ chiến thắng trong trận play-off.

Dự đoán Ma Cao Brondby vs Nordsjaelland, 23h00 ngày 29/5

Tip kèo Ma Cao hôm nay 29/5 tyso7m

Nordsjaelland đang xếp nhì bảng giải VĐQG Đan Mạch, chỉ kém Copenhagen đúng 1 điểm. Brondby xếp cuối cùng trong nhóm Championship với chỉ 40 điểm, kém Nordsjaelland tới 14 điểm. Cả 3 lần 2 đội gặp nhau mùa này, chiến thắng đều thuộc về Nordsjaelland. Brondby cũng đã thua trong cả 2 trận gần nhất tiếp đón Nordsjaelland. Không còn cơ hội vô địch cộng thêm việc đã chắc chắn trụ hạng khiến Brondby không còn quá nhiều động lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *