Nhận định uangzhou Fuli FC VS Henan Jianye 19/5 18h35

Với nhận định cực kì chính xác đến từ các chuyên gia nhận định từ 7m thì hôm nay tiếp tục mang đến cho bạn tỷ lệ kèo cực ngon của nhà các nhà cái với trận giao hữu Guangzhou Fuli FC VS Henan Jianye diễn ra vào ngày 19/5 18h35 theo giờ Việt Nam
Phân tích Nowgoal:
Quảng Châu Fuli FC đã từng trải qua một trận thua ba trận vào giữa tháng Tư, sau đó họ bắt đầu chiến thắng streak, cho đến khi trò chơi cuối cùng họ đã vẽ Guoan Bắc Kinh với 2-2. Quảng Châu Fuli FC có 11 bàn thắng hoàn toàn trong 5 trận, mỗi trận đều có 2 bàn thắng trung bình, tấn công của họ rất xuất sắc. Mặt khác, Henan Jianye chỉ có một chiến thắng cho đến nay, sau đó họ hầu như không giành được một trận đấu, đánh bại tinh thần của họ rất nhiều. Tình trạng của họ đã được cải thiện trong hai trận đấu cuối cùng khi họ đánh bại Hà Bắc HX Xingfu và Bắc Kinh Renhe, điều đó đã giúp họ tự tin chơi các trận đấu tiếp theo.

Tỷ lệ phân tích: 1,11 1 / 1,5 0,72

Tỷ lệ cược chấp đầu tiên là Guangzhou Fuli FC -1 / 1.5, tỷ lệ cược trực tiếp được giảm xuống còn 1, rất thận trọng. Theo tôi, mặc dù tình hình gần đây của Quảng Châu Fuli FC là tuyệt vời, và Hà Nam Jianye không có lợi thế trong thành tích, nhưng họ đang trong tình trạng xấu như trước. Vì vậy, Jianye Hà Nam như xa dự kiến ​​sẽ trả lại để ghi bàn trò chơi này.

Quảng Châu Fuli FC VS Hà Nam Jianye

Chọn điểm chấp: Guangzhou Fuli FC để thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *