Nhận định Sarpsborg 08 VS Start IK

Nhận định bóng đá hôm nay tại 7m nhận định từ các chuyên gia chuẩn nhất từ trước đến nay với những trận đấu hấp dẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.
Norwegian Tippeligaen — Sarpsborg 08 VS Start IK
TIN TỨC
Sarpsborg không có bất kỳ mối quan tâm đình chỉ trước trận đấu này nhưng có Ole Jorgen Halvorsen mất tích vì chấn thương.
Bắt đầu có Daniel Aase, Hakon Opdal, Andreas Hollingen, Espen Borufsen và Erlend Segberg mất tích, tất cả vì chấn thương. Lars-Jorgen Salvesen bị đình chỉ sau vụ phản đối gần đây với Odd BK.
Sarpsborg
Bị tạm ngưng: Không
Nghi ngờ: Không
Bị thương / không có sẵn: Ole Jorgen Halvorsen (không xác định)
Khởi đầu
Bị đình chỉ: Lars-Jorgen Salvese
Nghi ngờ: Không
Bị thương / không có sẵn: Daniel Aase (mắt cá chân), Andreas Hollingen (đùi), Erlend Segberg (đầu gối); Hakon Opdal, Espen Borusfsen (cả hai đều không xác định)
CHÍNH THỨC: HOME WIN
Sarpsborg đã tụt lại phía sau sớm tại Stromsgodset vào Chủ Nhật sau một bàn thắng của riêng họ trước khi họ quay trở lại 1-1 và sau đó nắm lấy chiến thắng mười phút sau thời gian. Ole Jorgen Halvorsen và Ronnie Schwartz ghi bàn. Trở lại sân vận động Sarpsborg, họ thậm chí còn mạnh hơn, đã bất bại ở 15 trong số 16 trận đấu gần đây nhất của họ, kéo dài trở lại mùa giải trước. Mặc dù S08 đã mất một thời gian để có được đi trong mùa giải này họ đã nhìn rất sắc nét hơn gần đây và bây giờ là bất bại trong ba chuyến đi chơi cuối cùng của họ. Mùa đột nhiên trông thú vị cho họ.
Chiến dịch khủng khiếp của Start tiếp tục khi họ bị Brann mất 1-0 vào thứ Bảy. Đội chủ nhà chiến đấu dũng cảm nhưng không thể thực hiện bất kỳ bước tiến nào trong một ý nghĩa tấn công khi đối thủ của họ thống trị trận đấu. Bắt đầu được neo vào chân của bảng chỉ trên bốn điểm, và với bảy thất bại, một trận hòa và chỉ có một chiến thắng từ chín trận đấu cuối cùng của họ không tương lai tốt cho câu lạc bộ Kristiansand. Cuộc chạy đua đó chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn khi một chuyến viếng thăm Sarpsborg sẽ là một trận đấu khó khăn khác.
Sarpsborg nên có quá nhiều cho Start trong cái này. Hình thức khủng khiếp của du khách khiến việc hỗ trợ cơ hội của họ trở nên rất khó khăn, vì vậy tôi sẽ dự đoán chiến thắng nhà.
TRÁCH NHIỆM THỨ HAI: ĐỘI ĐẦU TIÊN ĐỂ ĐIỂM – SARPSBORG
Sarpsborg sẽ rất hiếm khi ra đi và một sự khởi đầu đang bay có khả năng là họ đang cố gắng để loại bỏ những kỷ niệm về trận đấu cúp đáng thất vọng của họ trước câu lạc bộ hạng hai HamKam tuần trước. Họ đã mở tỉ số trong ba trong năm trận đấu trên sân nhà của họ trong mùa giải này và tôi tin rằng họ sẽ làm như vậy một lần nữa ở đây.
ĐỐI ĐẦU
Sarpsborg đã giành được bốn cuộc đụng độ cạnh tranh cuối cùng với Start, ghi được mười bàn thắng và để thủng lưới ba bàn trong trận đấu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *