Nhận định Montreal Impact vs Los Angeles Galaxy

Theo phân tích của m88 thì quả thực trận đấu này vô cùng căng thẳng cho thấy sự vượt trội của Los Angeles Galaxy đã đánh bại Montreal Impact 1 – 0 , tỉ số vô cùng chênh lệch.

Sự kiện gần đây

Montreal Impact ( 100% bất lơi )
Montreal Impact hiện xếp thứ 20 trên BXH Giải Nhà Nghề Mỹ, tụt Los Angeles Galaxy 3 bậc. Montreal Impact đã để thua tới 6/7 vòng đấu gần đây tại Giải Nhà Nghề Mỹ. Montreal Impact đã để thua 2/3 trận sân nhà gần nhất tại Giải Nhà Nghề Mỹ. Hậu vệ Daniel Lovitz sẽ vắng trận này vì nhận thẻ đỏ ở vòng đấu vừa qua.
Los Angeles Galaxy
Los Angeles Galaxy chiếm ưu thế hơn khi thắng 2, hòa 3 thua 1 trong 6 trận đụng Montreal Impact gần nhất. Los Angeles Galaxy đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp tại Giải Nhà Nghề Mỹ. Los Angeles Galaxy chỉ thắng 1 trận trong 5 chuyến làm khách gần nhất tại Giải Nhà Nghề Mỹ. Trận này Los Angeles Galaxy sẽ vắng tiền vệ Bradford Jamieson IV và hậu vệ Rolf Feltscher.

Ý kiến tổng hợp

Phong độ gần đây của hai đội đều không tốt, thành tích mùa này của hai đội cũng không tốt. Xét về thành tích đối đầu, Los Angeles Galaxy thắng 2, hòa 3, thua 1 trong 6 trận đung Montreal Impact gần nhất, xem ra tỷ lệ bất bại khá cao. Bởi vậy, Los Angeles Galaxy nên đáng tin cậy hơn ở trận này.
Dự đoán:Los Angeles Galaxy(+1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *