Nhận định m88 trận đấu Inter Milan VS Rapid Wien lúc 3h00 ngày 22-02-2019

Nhận định m88 trận đấu Inter Milan VS Rapid Wien lúc 3h00 ngày 22-02-2019

Inter Milan
Điểm lợi thế : 60%

Inter Milan có mạch 3 thắng liên tiếp khi đánh bại Sampdoria ở trận trước.

Inter Milan chỉ để thủng lưới 1 bàn và giữ sạch lưới 2 trận trong 3 trận gần đây.

Inter Milan chỉ thua duy nhất 1 trận trong 15 trận sân nhà gần đây, điều đó có lợi thế để họ giành được vé đi tiếp ở trận này.

Điểm bất lợi : 40%

Inter Milan chiến thắng với cách biệt 1 bàn thắng ở trận lượt đi trên sân khách, trận này họ chỉ cần một tỷ số hòa là chắc chắn đi tiếp, do vậy, tinh thần chiến thắng của đội bóng không cao

Inter Milan chỉ thắng kèo 2 trận trong 7 trận gần đây.

Rapid Wien
Điểm lợi thế : 60%

Rapid Wien đã nhận thất bại ở trận lượt đi trên sân nhà, trận này họ phải chiến thắng trên sân khách thì mới có thể giành quyển đi tiếp, họ chắc sẽ dốc sức giành chiến thắng.

Rapid Wien giành chiến thắng ở trận trước tại Cúp Austria, qua đó thắng tới 2 trận trong 3 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường.

Điểm bất lợi : 40%

Rapid Wien chỉ thắng 2 trận trong 5 trận sân khách gần đây, thậm chí họ còn nhận thảm bại với tỷ số 1-6 ở trận sân khách vừa qua, vậy thế, chuyến đi khách lần này là một trận đấu khó khăn của họ.

Hai đội chỉ đối đầu một lần trong giải đấu chính thức trước đó, và trận này chính là trận lượt đi vừa qua, khi đó Rapid Wien nhận thất bại.

Ý kiến tổng hợp

Trận này là trận lượt về giữa hai đội ở vòng 1/16, Inter Milan chiếm ưu thế khi đã chiến thắng ở trận lượt đi trên sân khách. Hai đội đều giành chiến thắng ở trận trước và có phong độ xuất sắc gần đây. Nhưng nhà cái ra tỷ lệ 0:1 1/2, cho thấy lợi thế nghiêng về đội chủ, cộng thêm họ có phong độ khá tốt trên sân nhà, tin rằng Inter Milan sẽ thắng kèo ở trận này.

Dự đoán:Inter Milan(-1.5)

Inter Milan VS Rapid Wien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *