Nhận định m88 Mexico Vs Thụy Điển vào lúc 27/6 – 21h

Nhận định m88 trận đấu giữa Mexico Vs Thụy Điển vào lúc 27/6 – 21h

LINK ĐẶT CƯỢC M88

Sự kiện gần đây

Mexico
Điểm lợi : 55.6%
TMexico liên tục đánh bại Đức và Hàn Quốc trong 2 trận qua, nhưng bởi Đức giành được chiến thắng trước Thụy Điển ở phút cuối, hiện tấm vé bảng F vẫn chưa xác định được.
Ở trận đối đầu với Hàn Quốc, Carlos Vela mở tỷ số với quả phạt đền, sau đó Javier Hernandez Balcazar quyết định trận đấu với pha bàn thắng đầu tiên ở kỳ World Cup này.
Thủ môn Guillermo Ochoa thể hiện phong độ cực ấn tượng khi thực hiện 14 lần cứu bóng, và chỉ để lọt lưới 1 bàn.
Dù bị Hàn Quốc kèm chặt và thường bị phạm lỗi, nhưng Mexico tìm được cơ hội thực hiện phản công, đồng thời tạo ra cơ hội đá phạt.
Trận này nhà cái ban đầu ra tỷ lệ 0:0, nhưng cuối tăng lên tỷ lệ cho đến 0:1/4, cho thấy Mexico là bên được đánh giá cao hơn.
Điểm trung lập : 11.1%
Mexico giành tấm vé đi tiếp với đội nhì bảng ở kỳ World Cup 2014 tại đất Brazil, ở kỳ này, họ xem như chiếm ưu thế hơn ở bảng F, thậm chí họ còn giành được chiến thắng trước Đức, và tình hình đi tiếp cũng rất lạc quan.
Điểm bất lợi : 33.3%
Hàn Quốc sử dụng chiến thuật phạm lỗi để phá vỡ nhịp độ Mexico, và chính vậy, Mexico có khá nhiều cầu thủ bị xâm phạm.
Hai đội từng đối đầu 1 lần ở World Cup 1958 tại đất Thụy Điển, khi đó Mexico nhận thất bại với tỷ số 0-3.
Theo từ báo địa phương Mexico, một nhóm bạn bè xem trận Mexico vs Hàn Quốc trong nhà để xe nhà riêng, nhưng bỗng nhiên có một nhóm người mang mang vũ khí đột nhập vào và gây ra thương vong lớn, điều này đã gây sóc cho xã hội và bóng đá thế giới.

Thụy Điển
Điểm lợi : 42.9%
Thụy Điển đánh bại Hàn Quốc ở trận đầu tiên, nhưng bị Đức đánh bại ở phút cuối ở trận tiếp theo, họ hiện ghi 3 điểm, và hiện vẫn phải nỗ lực hết mình với mục tiêu đi tiếp.
Ola Toivonen nhận pha kiến tạo từ Viktor Claesson, và thực hiện dứt điểm ở phút thứ 32, giúp Thụy Điển dẫn trước tỷ số ở hiệp 1 trước Đức.
Hai đội từng đối đầu 9 lần trong lịch sử, Thụy Điển chiếm ưu thế đôi chút với 4 thắng 3 hòa 2 thua và tỷ lệ bàn thắng thua là 8:5.
Điểm trung lập : 28.6%
Ở trận đối đầu với Đức có quyết tâm chiến đấu mạnh, Thụy Điển sử dụng lối đá phòng ngự, nhưng Đức rất khao khát ghi bàn và khiến Thụy Điển phải lùi về sân mình và chỉ có tỷ lệ kiểm soát bóng 29%, nhưng họ vẫn không ngừng tìm cơ hội phản công, đáng tiếc cuối vẫn bị Đức đánh bại ở phúc cuối.

Người hâm mộ nghĩ rằng quả phạt đền ở phút cuối của Đức là lỗi của Jimmy Durmaz Tuoma, nếu anh không phạm lỗi cho Timo Werner trong vòng cấm, Đức chắc không được hưởng quả phạt này, thậm chí còn là Jimmy Durmaz Tuoma là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ, không ít NHM còn sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc tôn thương anh. Về điều này, đoàn quân đội Thụy Điển bảy tỏ thái đội sẽ ủng hộ Jimmy Durmaz Tuoma, và chỉ trích những NHM này, LĐBĐ cũng bảy tỏ thái độ sẽ kiện những người liên quan để cho anh có tâm lý yên tâm hơn cho các trận đấu tiếp theo
Điểm bất lợi : 28.6%
Thụy Điển có hàng phòng ngực dày, đồng thời cũng thực hiện phản công có hiệu quả, nhưng buộc nói họ vẫn bị hạn chế ở tuyến trên, dù có nhiều hơn 1 người, nhưng vẫn không thể ghi thêm 1 bàn trước Đức.

Ở trận đối đầu với Đức, Emil Forsberg bị đẩy xuống bằng tay, nhưng trọng tài không thổi phạt đền.

Cầu thủ quyết định

Chìa khóa chiến thắng

Ý kiến tổng hợp

Mexico hiện đang đưng đầu bảng F với 6 điểm, là đội bóng sáng cửa nhất có tấm vé đi tiếp. Ở trận trước, dù nhịp độ thể trận của Mexico bị Hàn Quốc phá vỡ, nhưng họ vẫn thể hiện hiệu quả tốt cho lối đá phòng ngự phản công, và cuối giành được chiến thắng ở trận này. Về Thụy Điển, họ sử dùng lối chơi phòng ngự ở trận trước Đức dồn quyết tâm giànah chiến thắng, nhưng đáng tiếc nhận thất bại ở phút cuối. Dĩ nhiên, Thụy Điễn vẫn không thể xem nhẹ khi họ lần lượt đánh bại Ý và Hà Lan ở vòng loại và qua đó giành tấm vé dự VCK. Tóm lại, xét tới đây là trận cuối vòng bảng, có thể Mexico sẽ giành chiến thắng với tỷ số nhỏ.

Dự đoán:Mexico(-0/0.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *