Nhận định Internacional vs Chapecoense – 7m

Theo phân tích của 7m thì quả thực trận đấu này vô cùng căng thẳng cho thấy sự vượt trội của internacional đã đánh bại Chapecoense 3 – 0 , tỉ số vô cùng chênh lệch.

Sự kiện gần đây.

Internacional (RS)
Internacional (RS) giành được thành tích bất bại(thắng 3, hòa 2) trong 5 trận sân nhà gần nhất, tỷ lệ thắng đạt 605.
Internacional (RS) hiện đứng thứ 17 trên BXH VĐQG Brazil, tụt Chapecoense SC 2 bậc.

Internacional (RS) đang trái qua chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng ở hai mặt trận, trong đó đội bóng hòa 2 và thua 2 tại VĐQG Brazil.

Internacional (RS) đã chuỗi 5 trận liên tiếp không ghi bàn, hơn nữa, đội bóng chỉ ghi được 2 bàn ở VĐQG Brazil mùa này, hàng công đang gặp phong độ vô cùng nghèo nàn.

Internacional (RS) chịu lép vế khi thắng 2, hòa 2, thua 3 trong 7 cuộc đối đầu với Chapecoense SC gần nhất.
Chapecoense SC
Chapecoense SC đã bất bại 6 trận liên tiếp, nhưng trong đó có tới 5 trận hòa. Chapecoense SC không có nổi 1 trận thắng(hòa 4, thua 1) trong 5 trận sân khách gần nhất.
Chapecoense SC chịu lép vế về mặt thể lực vì đội bóng vừa thi đấu với Atletico Mineiro (MG) tại Cúp Brazil vào ngày 17, nhưng trận gần nhất của Internacional (RS) là ngày 13.

Ý kiến tổng hợp

Phong độ gần đây của Internacional (RS) không tốt, họ đã chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng ở hai mặt trận, trong đó đội bóng hòa 2 và thua 2 tại VĐQG Brazil. Về phía Chapecoense SC, họ đã bất bại 6 trận liên tiếp, nhưng trong đó có tới 5 trận hòa. Internacional (RS) đã chuỗi 5 trận liên tiếp không ghi bàn, cho thấy đội bóng đang gặp vấn đề nghiêm trọng ở hàng công.

Nhà cái đã đưa ra kèo với đội chủ nhà chấp 1 trái, nhưng khả năng thắng kèo dành cho Internacional (RS) thực sự mong manh.. Dự đoán trận này sẽ khép lại với tỷ số hòa.
Dự đoán:Chapecoense SC(+3 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *