Nhận định Corinthians Paulista vs Millonarios ngày 25/5

Theo nhận định của 7m thì nhà cái m88 đang có tỉ lệ kèo cực ngon dành cho 2 đội diễn ra vào ngày mãi. Theo nhận định từ chuyên gia thì Millonarios đang nắm giữ phần thắng cực cao so với Corinthians paulista.


Sự kiện gần đây
Corinthians Paulista (SP)
Corinthians Paulista (SP) giành được thành tích tốt(thắng 2, hòa 1) trong 3 cuộc đối đầu với Millonarios gần nhất. Corinthians Paulista (SP) đang sở hữu phong độ tốt khi thắng 3, hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Khả năng đá sân nhà xuất sắc, Corinthians Paulista (SP) chỉ để thua 1 trận trong 5 trận sân nhà gần nhất, trong đó tỷ lệ thắng đạt 60%.
Millonarios
Millonarios thi đấu rất bảo thủ trên sân khách, tỷ lệ ra xỉu của họ ở giải đấu quốc nội từ đầu mùa lên đến 70%. Millonarios để thua liền 4 trận sân khách liên tiếp, đội bóng không đủ sức mạnh sân khách. Hàng công nhợt nhạt, Millonarios có tới 5 trận không ghi bàn trong 8 trận sân khách gần nhất, hơn nữa, đội bóng tổng cộng chỉ ghi được 3 bàn.

Ý kiến tổng hợp
Corinthians Paulista (SP) sở hữu thực lực mạnh hơn so với Millonarios. Cần biết thêm, Corinthians Paulista (SP) đang có phong độ cao.
Về phía Millonarios, khả năng đá sân khách của họ rất tệ, hơn nữa, chiến thuật của đội bóng cũng khá bảo thủ trên sân khách. Vì thế, Millonarios chắc khó tạo bất ngờ trên sân khách.

Nói chung, Corinthians Paulista (SP) nên được đánh giá cao hơn ở trận này.

Dự đoán: Corinthians Paulista (SP)(-0.5/1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *