Nhận định Celta Vigo VS Levante 19/5 lúc 18h

Celta Vigo VS Levante diễn ra vào ngày 19/5 vào lúc 18h theo giờ Việt Nam 7m hân hạnh trực tiếp trận đấu hot nhất vào ngày mai, và những phân tích của các đội bóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn.
Phân tích 7m:

Cả Celta Vigo và Levante đều có 46 điểm, nhưng Celta Vigo đứng trước Levante. Cả hai đều mong muốn không có gì ở một mức độ nào đó. Celta Vigo tiếp tục chiến thắng trong 4 năm liên tiếp trong thành tích, hiệu suất của họ đã ổn định trong khi chơi với Levante, kết quả là lợi thế tâm lý của họ. Nhưng tình hình gần đây của Celta Vigo đã rất tệ, họ đã không giành chiến thắng trong 6 trận liên tiếp, tinh thần của người chơi ở phía dưới. Ngược lại, Levante có một chiến thắng năm trận. Họ đánh bại FC Barcelona với 5-4 trận cuối cùng, kết thúc kỷ lục bất bại của Barcelona. Tinh thần của Levante giờ đã cao, họ phải đi hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Tỷ lệ phân tích: 0,86 0,5 1,02

Tỷ lệ chấp đầu tiên là Celta Vigo -0.5, lợi nhuận trung bình. Levante có tham vọng, và Celta Vigo đang ở trong tình trạng thấp. Tóm lại, tôi dự đoán một chiến thắng.

Celta Vigo VS Levante
Chọn Điểm chấp: Levante để thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *