Nhận định 7m Ventforet Kofu Vs Oita Trinita 26-05 12:00

Nhận định 7m trận đấu Ventforet Kofu Vs Oita Trinita 26-05-2018 12:00 giải hạng nhì Nhật Bản

Sự kiện gần đây
Ventforet Kofu
Ventforet Kofu giữ được bất bại trong 6 vòng đấu gần nhất, họ giành chiến thắng ở 3 vòng đấu mới nhất. Ventforet Kofu cộng ghi được 9 bàn thắng trong 3 vòng đấu gần nhất, có nghĩa là trung bình ghi được 3 bàn/trận. Junior de Barros đã ghi được 3 bàn thắng trong 3 vòng đấu gần nhất, anh cộng ghi được 8 bàn thắng kể từ đầu mùa. Ventforet Kofu hiện xếp thứ 8 trên BXH Giải hạng Nhì Nhật Bản, mà đối thủ Oita Trinita hiện dẫn đầu BXH.

Oita Trinita
Oita Trinita giữ được bất bại trong 3 vòng đấu gần nhất, họ còn thắng tới 4/6 vòng đấu đã qua. Oita Trinita thắng cả 4 trận làm khách đã qua tại Giải hạng Nhì Nhật Bản, trong đó có 2 trận giữ được sạch lưới. Baba Kenji ghi được 2 bàn thắng trong 3 vòng đấu gần nhất, anh đã góp phần 6 bàn thắng kể từ đầu mùa. Oita Trinita không thắng nổi trận nào trong 7 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 4 trận chịu thất bại.

Ý kiến tổng hợp
Ventforet Kofu đang có phong độ tốt khi liên tiếp 6 vòng đấu giữ được bất bại và thắng cả 3 vòng đấu mới nhất, bên kia chiến tuyến, Oita Trinita hiện dẫn đầu BXH Giải hạng Nhì Nhật Bản, họ liên tiếp 3 vòng đấu giữ được bất bại và thắng cả 4 trận làm khách gần nhất.
Dù cho Oita Trinita chưa nếm mùi vị chiến thắng trong 7 trận đối đầu đã qua, nhưng trận đối đầu gần nhất phải kể từ Cúp Hoàng đế Nhật Bản trong năm 2016. Hai đội đã có nhiều thay đổi trong 2 năm đã qua, Oita Trinita ngày càng mạnh mẽ hơn, mà Ventforet Kofu cũng xuống đến Giải hạng Nhì Nhật Bản. Nói chung, dự đoán Oita Trinita sẽ giữ bất bại ở trận này.

Dự đoán:Oita Trinita(+0/0.5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *