Nhận định 7m Toronto FC Vs FC Dallas 26-05 07:00

Nhận định 7m Toronto FC Vs FC Dallas 26-05-2018 07:00 Giải Nhà Nghề Mỹ


Sự kiện gần đây
Toronto FC
Toronto FC chấm dứt 2 thất bại liên tiếp khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Orlando City ở trận trước, và chính vậy khiến các cầu thủ có tinh thần hưng phấn. Toronto FC thể hiện phong độ tốt khi đạt tỷ lệ bất bại trên sân nhà đến 75% trong 4 trận đấu gần đây. Toronto FC thể hiên lối chơi tấn công khá tích cực khi liên tuc 8 trận đấu có tối thiếu 3 lần lưới rung trong gần đây. Toronto FC chơi quá lỏng léo ở hàng thủ khi cộng để lọt lưới tới 6 bàn trong 3 trận gần đây.
FC Dallas
FC Dallas có ưu thế rõ ràng khi có 3 chiến thắng trong 4 trận đối đầu với Toronto FC, trong đó, FC Dallas chiến thắng với tỷ số 3-1 ở trận cuối cùng. FC Dallas cầm hòa Vancouver Whitecaps FC với tỷ số 2-2 trên sân nhà ở trận trước, đáng tiếc không thể kéo dài sự mạnh mẽ theo tỷ lệ châu Á. FC Dallas có thực lực sân khách không đáng tin cậy khi chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 trận sân khách vào 2018. FC Dallas cũng chơi tệ ở hàng phòng ngự khi liên tục để lọt lưới trong 4 trận gần đây, đồng thời họ trung bình để lọt lưới tới 2 bàn/trận trong 2 trận qua.

Ý kiến tổng hợp
Toronto FC là đội vô địch Nhà Nghề Mỹ mùa trước, nhưng họ tỏ vẻ xuống phong độ ở mùa này do phải bận tâm vào giải CONCACAF Champions League, nhưng họ xem như đã tìm lại niềm tin khi giành chiến thắng trước Orlando City ở trận trước, và có lẽ họ sẽ thi đấu với trạng thái tốt ở trận này. Về bên phía FC Dallas, họ có phong độ khác trên sân nhà và sân khách, đồng thời gặp phải khá nhiều vấn đề về hàng thủ trong thời gian gần đây, và trận này họ cũng không được sự ủng hộ từ bên nhà cái, dự đoán Toronto FC sẽ giành chiến thắng trên sân nhà theo tỷ lệ 0:3/4.

Dự đoán:Toronto FC(-0.5/1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *