Nhận định 7m Sporting Kansas City Vs Columbus Crew 28/05 lúc 5h

Nhận định m88 Sporting Kansas City Vs Columbus Crew 28/05 05:00 Giải Nhà Nghề Mỹ

Sự kiện gần đây

Sporting Kansas City
Sporting Kansas City cầm hòa Minnesota United FC với tỷ số 1-1 trên sân khách ở trận trước Giải Nhà Nghề Mỹ, họ thể hiện phong độ khá tốt khi chỉ thua 1 trận trong 11 trận đấu gần đây. Sporting Kansas City thể hiện sức mạnh sân nhà rõ rệt khi thắng 4 hòa 1 trong 5 trận sân nhà vừa qua.

Sporting Kansas City chiếm ưu thế về mặt tâm lý khi toàn thắng cả 4 trận đối đầu với Columbus Crewg trên sân nhà ở Giải Nhà Nghề Mỹ, trong đó có tới 2 trận giữ được sạch lưới. Sporting Kansas City chơi rất hay ở hàng tấn công khi tổng cộng ghi được 24 bàn thắng trong 12 vòng qua, trong đó họ trung bình ghi 2 bàn/trận.
Columbus Crew
Columbus Crew giành chiến thắng 1-0 trước New England Revolution trên sân khách ở trận trước Giải Nhà Nghề Mỹ, họ có phong độ khá tốt khi đã duy trì bất bại trong 6 trận đấu gần đây, trong đó có tới 4 trận thắng.
Columbus Crew có phong độ tồi tệ trên sân khách khi chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 4 trận sân khách gần đây, trong đó có tới 3 trận không có bàn thắng nào.
Columbus Crew tổng cộng ghi được 18 bàn thắng kể từ đầu mùa đến nay, nhưng trong đó chỉ ghi được 3 bàn thắng trên sân khách, cho thấy họ có sức cạnh tranh trên sân khách rất yếu kém. Columbus Crew chịu lép vế về mặt tâm lý khi họ chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 9 trận đối đầu với Sporting Kansas City gần đây.

Ý kiến tổng hợp

Sporting Kansas City thể hiện phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, còn thêm thành tích xuất sắc trên sân nhà và có sức tấn công mạnh mẽ. Về bên đội khách Columbus Crew thì có thành tích kém cỏi trên sân khách và sức cạnh trạnh trên sân khách yếu kém, họ thực sự không đáng tin cậy bởi chịu lép vế về lịch sử đối đầu giữa hai đội. Dự đoán đội chủ nhà Sporting Kansas City sẽ giành được chiến thắng ở trận này.

Dự đoán:Sporting Kansas City(-0.5)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *