Nhận định 7m Rosenborg và Odd Grenland 30/05 23h:30

Nhận định 7m Rosenborg và Odd Grenland NM Cupen Na Uy 30/05 23h:30

Sự kiện gần đây

Rosenborg
Rosenborg thể hiện phong độ tốt trên sân nhà khi chỉ có một trận thua trong 6 trận sân nhà ở mùa mới. tiếp khi nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước Brann ở trận trước, điều đó khiến tinh thần của các cầu thủ giảm sút rất nhiều. Rosenborg đang chịu lép vế về mặt tâm lý khi họ chỉ có duy nhất 1 trận thắng trong 5 trận đối đầu với Odd Grenland.
Odd Grenland
Odd Grenland thể hiện lối chơi tấn công tích cực khi liên tục 4 trận đấu có tối thiểu 3 lần lưới rung trong thời gian gần đây. Odd Grenland thua liền 2 trận gần nhất khi nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước Kristiansund BK ở trận trước. Odd Grenland có sức cạnh tranh yếu kém trên sân khách khi họ thua kèo 3 trận liên tiếp trên sân khách gần đây.
Ý kiến tổng hợp
Trận này sẽ diễn ra giữa Rosenborg và Odd Grenland ở vòng 4 NM Cupen Na Uy. Cả hai đội đều thể hiện phong độ tồi tệ trong thời gian gần đây, Rosenborg vừa bị Brann chấm dứt mạch chiến thắng ở trận trước, còn Odd Grenland thì thua liền 2 trận gần nhất. Xem về lịch sử đối đầu, Rosenborg không có lợi thế về đó, nhựng họ có thành tích xuất sắc trên sân nhà, hơn nữa Odd Grenland thể hiện phong độ tồi tệ trên sân khách trong thời gian qua, vì thế, nhiều khả năng đội chủ nhà Rosenborg sẽ giành chiến thắng ở trận này.

Dự đoán:Rosenborg(-1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *