Hướng dẫn tham gia chặt cây tiền Twin và rinh hũ thưởng

Cổng game Twin là một trong những cổng game uy tín với thể loại game bài đổi thưởng. Đến với Twin, người chơi sẽ được trải nghiệm những trải nghiệm các trò chơi đặc sắc với thiết kế đẹp, đồ hoạ sống động, chân thật với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nhằm tăng sự hấp dẫn, lôi cuốn tạo cảm hứng thu hút người chơi, Twin đã tung ra nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn. Sự kiện Cây tiền Twin đã chính thức ra mắt người chơi như một lời cảm ơn đối với Twin đã mang đến nhiều cơ hội nhận quà giá trị cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với người chơi sự kiện Cây tiền Twin.

Một số thông tin về cây tiền Twin

Cây tiền Twin là sản phẩm được cổng game Twin lựa chọn kỹ càng và tỉ mỉ nhằm mang đến cho người chơi những phần quà hấp dẫn, thú vị nhất và các trải nghiệm chơi game hấp dẫn nhất. Tuy mới bắt đầu các sự kiện đã được đông đảo người chơi hưởng ứng và tỏ ra hết sức phấn khởi, hào hứng với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn.

Cây tiền Twin là gì?

Nói một cách khác, Cây tiền Twin là một chương trình tích luỹ và đổi phần thưởng. Đây là một trong số nhiều giải thưởng có giá trị cao trong trò chơi Twin. Tất cả người chơi đều có thể tham gia và có cơ hội nhận được phần thưởng thông qua màn chơi của mình.

Cũng tựa như hầu hết cây tiền trong các trò chơi cổng game khác, cây tiền Twin có cách thức hoạt động và tích luỹ giống hệt nhau. Tuy nhiên, để tăng tối đa tính chân thực khi trải nghiệm, cổng game Twin đã cố gắng cải thiện và sử dụng thêm những cải tiến như tính năng, màu sắc cũng như giá trị của mỗi phần quà.

image1 6 - Tỷ Số 7M

Quyền lợi dành cho người chơi

Khi tham gia sự kiện cây tiền Twin, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng, gói quà siêu hấp dẫn, siêu hời mà còn có cơ hội đổi thưởng với tổng số tiền cực kỳ lớn. Mỗi kỳ trang chủ Twin sẽ tiến hành tặng thưởng tiền cược cho người chơi và số tiền mà người chơi nhận được lên đến cả tỷ đồng.

Ngoài ra, cổng game Twin cũng tung ra nhiều tính năng mới và hấp dẫn xuyên suốt sự kiện nhằm lôi cuốn và tạo cảm giác hồi hộp, thích thú khiến người chơi muốn tham gia và trải nghiệm. Người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm cùng nhiều cơ hội khác nhau nhằm nhận được gói quà cổng game.

Cây tiền Twin hoạt động như thế nào?

Nhằm tạo thêm cách chơi mới mẻ và độc đáo cũng như kích thích người tham gia, cây tiền Twin không có phần thưởng cụ thể và giá trị phần quà nhận được dựa theo mức độ nhanh nhạy và lanh lợi của người chơi trong quá trình tham gia. Điều này đã tạo được không khí hứng khởi và phấn khích đối với người chơi khi tham gia sự kiện.

Chưa hết, nhà Twin đã đưa ra bộ hình dáng chậu cây tiền Twin làm tăng thêm phần hấp dẫn. Có thể hiểu đơn thuần cách thức hoạt động của trò chơi ở trên là đập hũ sẽ đổi được phần thưởng bằng hũ tiền. Người chơi tích luỹ được càng nhiều rìu để chế bắn cây tiền lại càng có cơ hội trúng được hũ có giá trị cao.

Cách để nhận được tiền thưởng Cây tiền Twin

Có hai cách để nhận được tiền thưởng của Cây tiền Twin, nhưng người chơi phải có tổng số tiền gửi để nhận được một chiếc rìu miễn phí bằng cách đăng nhập vào trò chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều rìu miễn phí nếu bạn tham gia đầy đủ các sự kiện trong game

Đăng nhập để nhận

Mỗi ngày khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được một chiếc rìu miễn phí từ nhà Twin. Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được một chiếc rìu, thời gian được tính là khoảng 2h kể từ khi nhận được chiếc rìu miễn phí. Như vậy, số rìu bạn nhận được sẽ tương đương với số lần đăng nhập, trung bình mỗi tuần bạn sẽ nhận được bảy rìu.

image3 6 - Tỷ Số 7M

Tuy hình thức này không mang về cho người chơi số lượng rìu lớn nhưng cũng đưa ra nhiều phần quà giá trị, công bằng đối với mọi người tham gia. Chỉ cần đăng nhập tài khoản nhận rìu của bạn chắc chắn sẽ có cơ hội. Hiệp hội là một trong những người sẽ nhận được phần thưởng rất lớn tại Twin.

Nhận rìu với tỷ lệ cược

Để tăng nhanh số rìu, người chơi có thể tham gia bất kể trò chơi nào trên cổng game Twin hoặc tăng tổng tiền cược theo tỷ lệ sẽ nhận được số rìu tương xứng.

Nhìn vào khoảng tỷ lệ giao rìu với tổng tiền cược, bạn sẽ thấy được tổng tiền cược càng lớn, người chơi sẽ nhận được càng nhiều rìu. Do đó, muốn tăng cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị, người chơi hãy tham gia những sự kiện thường niên nhằm tăng tổng số tiền cược.

Phần thưởng chặt cây tiền Twin mà người chơi có thể cảm nhận được

cổng game Twin rất tâm lý khi tung ra các giải thưởng hậu hĩnh và giá trị cao để tương xứng với sự hưởng ứng nhiệt thành của người chơi với game. Có ba cấp cho Tiền thưởng chặt cây Twin, đó là Đồng, Bạc và Vàng. Các hũ Vàng và Bạc sẽ có cơ hội giành về một số tiền thưởng lớn từ tổng hũ, số tiền thưởng ước tính có thể từ lớn đến rất lớn gây ngạc nhiên cho người chơi.

image2 7 - Tỷ Số 7M

Người chơi có thể lựa chọn màn chơi thích hợp tuỳ theo khả năng của bản thân, vì mỗi một màn chơi sẽ đều đem đến nhiều cơ hội nhận về các phần thưởng lớn. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia chặt cây bất kỳ lúc nào nhằm thu được chậu tiền, tất cả những chậu tiền sẽ được nhà Twin trao tặng cho mỗi người chiến thắng.

Kết luận:

Qua bài chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ đem tới một số kiến thức bổ ích đối với những ai quan tâm và những người tham gia sự kiện cây tiền Twin. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi tham gia những trò chơi của gia đình Twin và có cơ hội nhận được các hũ có giá trị cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *